Những dịch vụ tiện ích của chung cư cao cấp Nguyễn Chí Thanh

Những dịch vụ tiện ích cao cấp của chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ làm bạn hài lòng

Do nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của người dân ngày càng cao. Vì vậy tập đoàn Vingroup đã thấu hiểu nhu cầu sử dụng của cư dân. Đã xây dựng lên dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh một dự án chung cư cao cấp với căn hộ hạng sang. Dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Nội thất được thiết kế tiện nghi. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi Thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh của tập đoàn Vingroup. Được quy hoạch là chung cư cao cấp hạng sang bậc nhất Q. Đống Đa với đầy đủ các tiện đi kèm: Bể bơi, phòng tập gym, Spa . Trung tâm thương mại, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế , bệnh viện quốc tế…

Bệnh viện đa khoa quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu của cư dân về mặt chăm sóc , điều trị sức khỏe. Các nhà làm dự án đã tích hợp trung tâm phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn của bệnh viện đa khoa quốc tế. Với đội ngũ y- Bác sỹ có chuyên môn cao , nhiệt tình luôn hết lòng vì lợi ích của người dân. Hứa hẹn đây sẽ là điểm chăm sóc sức khỏe mà cư dân ở đây có thể đặt niềm tin.

Giáo dục – Trường mầm non

Môi trường giáo dục tốt hay không có ảnh hưởng lớn tới thế hệ sau này của đất nước. Thấy được tầm quan trong của giáo dục. Chính vì thế cho nên trong dự án này tích hợp được hệ thống trường học Vinschool. Hệ thống trường học Vinschool thuộc hệ thống trường học danh tiếng quốc tế sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt. Đáp ứng tốt chương trình trong nước. Nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập. Thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe

Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe: gồm bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội. Phòng tập Gym hiện đại, Spa, Sân chơi… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho cư dân.

Trung tâm thương mại và khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại

Trung tâm thương mại và Khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại trải dọc từ tầng 1 đến tầng 6. Đại siêu thị tại hầm B1 theo tiêu chuẩn của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center gồm các loại hình mua sắm. Vui chơi giải trí như Nhà hàng Á – Âu sang trọng. Rạp chiếu phim, Khu vui chơi giải trí Vinplearlland Games… sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Hệ thống an ninh

Được chính chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup) trực tiếp quản lý. Với hệ thống camera giám sát 24/24 tại tất cả các vị trí trọng yếu. Sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, an lành, tiện nghi trong môi trường hiện đại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *