Giới thiệu về căn hộ thông minh tại Smart City Vinhomes

Căn hộ thông minh tại SmartCity Vinhomes là một trong số những căn hộ được áp dụng công nghệ Smart Homes đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Vậy căn hộ thông minh Smart Homes là gì? Nó có những điểm gì đặc biệt? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé.

Smart Homes là gì?

Smart Homes là một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong căn hộ của bạn thành một hệ thống mạng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển trên các thiết bị như di động, Smart phone… Tại các nước Châu Âu đây không còn là điều gì quá xa lạ mà nó đã trở thành phổ biến. Tuy nhiên tại Việt Nam trong những năm gần đây các thiết bị nhà thông minh mới thực sự bước vào phát triển.

Các thiết bị thông minh bao gồm: Camera an ninh, Thang máy, hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy, điều hòa nhiệt độ, tivi, giàn âm thanh, rèm cửa, máy hút ẩm, hàng rào điện tử, hệ thống tưới nước,…

Tiêu chuẩn nhà thông minh Smart Homes

Căn hộ thông minh tại Smart City Vinhomes

Chúng ta biết đến căn hộ thông minh tại Smart City Vinhomes với khả năng tự động hóa mọi thiết bị điện. Điều này tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Khi nghĩ đến nhà thông minh người ta nghĩ chỉ có những tỷ phú mới có thể sở hữu nó. Tuy nhiên hiện nay nhà thông minh đã dần trở nên phổ biến hơn nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến. Từ đó giúp những người có thu nhập trung bình cũng có thể tiếp cận được.

Smart Homes làm được gì?

Sự tiện nghi được ưu tiên hàng đầu

Bạn nghĩ sao khi từ cơ quan trở về căn hộ của mình thì các đồ dùng như điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống chiếu sáng, quạt thông gió… Mọi thứ đều đã được khởi động sẵn chỉ bằng một chạm trên chiếc Smart phone của mình.

Không chỉ có vậy, Smart Homes còn còn có thể chủ động phục vụ bạn theo lịch trình đặt sẵn. Mỗi buổi sáng rèm tự động hé mở, điều hòa tự tăng nhiệt độ… Những điều này sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiểu quả.

Chỉ cần bấm nút

Nếu như thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà bạn cần đến rất nhiều công tắc điện. Những tại SmartCity bạn có thể điều khiển tất cả chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát căn hộ của mình qua giao diện 3D.

Chạm để điều khiển

Khi khách đến nhà, bạn chỉ cần chọn chế độ tiếp khách thì ngay lập tức đèn và các thiết bị trong phòng khách sẽ được khởi động và chuẩn bị sẵn. Nếu như thông thường thì bạn sẽ phải bật từng thứ một điều này rất mất thời gian.

Chạm để điều khiển tại Smart City Vinhomes

Khi đi ngủ bạn chỉ cần chạm vào “đi ngủ”. Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động tắt điện và kích hoạt hệ thống an ninh cho bạn.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động

Smart home là hệ thống thực sự thông minh, sự thông minh được đem tới bởi các phần mềm của hệ thống. Không chỉ như vậy, hệ thống Smart Homes còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua Internet và một ứng dụng duy nhất trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển và tương tác với các thiết bị điện dễ dàng và linh hoạt. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Khi đang ở văn phòng, trong kỳ nghỉ, hệ thống căn hộ thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối internet.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *