Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim những điều bạn nên biết

Làm sao để thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh kim? Đây là câu hỏi không chỉ những người mệnh kim quan tâm mà còn là câu hỏi đối với rất nhiều người khác nữa.

Những người mệnh kim sinh vào những năm:

  • Năm 1954 – 1955
  • Năm 1962 – 1963
  • Năm 1970 – 1971
  • Năm 1984 – 1985
  • Năm 1992 – 1993
  • Năm 2000 – 2001

Tính kiên định, kiên trì cao là những điều mà những người mệnh kim thường có. Vì vậy một khi mà họ đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu hết mình, không ngại khó khăn gian khổ.

phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí và vật sắc. Việc thiết kế phóng khách cho người mệnh kim là một điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh và tài lộc của gia chủ và những người trong gia đình.

Màu Trắng là màu sắc cơ bản đại diện cho người mệnh kim. Người mệnh kim có thể dùng màu này làm màu chủ đạo cho phòng khách của mình. Điều này giúp cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp người mệnh kim tốt đẹp hơn. Đặc biệt người mệnh kim nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ và tím.

Những điều nên lưu ý trong phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Theo ngũ hành tương sinh thì màu vàng và trắng là màu hợp nhất với người mệnh kim. Điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng hầu hết màu này cho không gian phòng khách của bạn.

Phong thủy phóng khách cho người mệnh kim là một căn phòng được phối màu sắc hợp lý, phù hợp với nội thất căn phòng. Gia chủ mệnh kim không nên sử dụng quá nhiều màu nóng hay màu lạnh. Điều này sẽ làm mất đi sự cân bằng cho phòng khách của bạn. Hậu quả của nó dễ gây ra nhức mắt cho người nhìn và có thể tạo ra một không gian lạnh lẽo.

Nội thất hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Phòng khách cho gia chủ mệnh kim nên chọn những đồ dùng có chất liệu bằng các đồ kim khí hoặc đồ gốm sứ và đá. Đó là những vật rất hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh kim. Điều này hỗ trợ tăng thêm may mắn và tài lộc cho người mệnh kim.

Như các bạn đã biết khỉ và gà là 2 loài vật thuộc mệnh kim. Bởi vậy bạn nên lựa chọn tranh hoặc tượng hai con vật này để trang trí cho phòng khách của bạn. Với bố trí thêm như vậy phong thủy phòng khách của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lưu ý phong thủy phòng khách cho người mệnh kim nên tránh đồ dùng trang trí liên quan đến nước. Ví dụ như bể cá, thác nhân tạo…vv

Với những chia sẻ về phong thủy phòng khách cho người mệnh kim. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được các bạn phần nào khi đưa ra quyết định thiết kế phòng khách của mình một cách đúng nhất và hợp với phong thủy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *