Xu hướng chọn nhà theo uy tín chủ đầu tư

,

Chọn chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh

Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường BĐS Hà Nội đã có những dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ kể từ năm ngoái. Ở phía cung, các chủ đầu tư dường như đã đồng loạt tung ra những dự án căn hộ mới. Còn ở phía cầu, người mua nhà dường như cũng đã lấy lại được niềm tin vào thị trường, và liên tục tìm kiếm, săn đuổi các dự án mới.

Nếu “soi” theo tiêu chí này, Vinhomes-Vingroup có thể được coi là lựa chọn đáng tin cậy với nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ tại Hà Nội.

Khách hàng tin tưởng dự án nghiêm túc

Thực tế, uy tín của thương hiệu BĐS danh tiếng Vinhomes-Vingroup trên thị trường Hà Nội đã được khẳng định qua rất nhiều dự án. Vào lúc mà kinh tế Việt Nam bắt đầu rơi vào vòng xoáy suy giảm, và thị trường BĐS gần như rơi vào tình trạng đóng băng, nhiều chủ đầu tư đã phải dừng tiến trình xây dựng dự án. Nhưng với uy tín và kinh nghiệm của mình, dự án Vinhomes Smart City vẫn được tiến hành xây dựng như cam kết. Trong quá trình đó, chủ đầu tư cũng đã có những điều chỉnh để vừa kết hợp được nét văn hóa của Việt Nam cũng như những điểm mạnh trong hệ thống nhà ở thông minh hơi hướng Á- Âu.

Không chỉ giữ vững tiến độ xây dựng, việc thực hiện tốt các cam kết liên quan đến thủ tục nhà đất cũng thể hiện Vingroup là một chủ đầu tư nghiêm túc.

Đặc biệt trong thời gian này, Vingroup áp dụng chương trình thanh toán đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách khuyến mại của dự án.

Bên cạnh hơn 50 tiện ích sẵn có như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân đang sinh sống tại Snart City còn được hưởng thêm 2 tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke. Đây là một trong nhiều minh chứng cho nỗ lực của chủ đầu tư trong việc không ngừng cải thiện chất lượng đời sống của cư dân, mang đến cho hơn 3700 cư dân đang ở tại đây những trải nghiệm sống mà không phải dự án nào cũng có.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *