Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh thủy

Phòng khách cho người mệnh thủy đẹp và hợp với phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng để làm được điều này thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về cách thiết kế phòng khách cho người mệnh thủy sao cho hợp lý nhất.

Mệnh thủy là gì?

Mệnh thủy thuộc trong ngũ hành kim- mộc – thủy – hỏa – thổ. Thủy tượng trưng cho nước. Những người thuộc mệnh thủy thường có tính nhẫn lại và quan sát tốt.

phòng khách cho người mệnh thủy

Màu sắc nội thất phòng khách cho người mệnh thủy

Sự sang trọng của phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc nội thất. Những người mệnh thủy nên chọn nội thất có màu trắng, xám hoặc đen. Những màu này sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Những màu như đỏ, hồng, tím là những màu thuộc hành hỏa mà mệnh thủy có thể khắc hỏa nên bạn hoàn toàn có thể phối thêm những màu này vào trong nội thất phòng khách của bạn.

Các chất liệu và hình dáng đồ vật

Vì đây là phòng khách cho người mệnh thủy nên: Các chất liệu bằng kim loại, gỗ và thủy tinh đều rất phù hợp để sử dụng. Bên cạnh đó bạn nên chọn các đồ vật có hình tròn, hình lượn sóng để có được may mắn cho cuộc sống. Hơn nữa phòng khách cho người mệnh thủy nên bố trí thêm cây xanh. Một số cây xanh hợp với người mệnh thủy như dương xỉ, cây thường xuân, thủy quỳ… Với việc thiết kế thêm cây xanh sẽ khiến cho phòng khách của bạn trở nên gần gũi trong lành hơn.

Những vật tâm linh cho người mệnh thủy

Đối với gia chủ mệnh thủy bạn nên đặt một số bể cá cảnh hoặc cây xanh trong nhà. Bên cạnh đó các loại trang sức hợp người mệnh thủy gồm có các loại như đá pha lê, thạch anh trắng. Điều này góp phần tăng thêm sức khỏe cho gia chủ và những người trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt quá nhiều các đồ vật có mệnh thủy trong căn hộ của mình. Bởi như vậy sẽ gây ra sự quá tải và mất đi sự can bằng trong căn hộ của bạn.

Người mệnh thủy cũng nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn ( đây là hai loài vật đại diện cho mệnh thủy). Điều đó sẽ giúp cho người mệnh thủy có thêm sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *