Trường quốc tế Liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City

🎯Hệ thống giáo dục Vinchool được thành lập năm 2013 trong vòng 5 năm, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với 26 cơ sở trên toàn quốc, tập trung tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và 23 nghìn học sinh.
🎯Vinschool là hệ thống trường liên cấp, toàn diện với các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông do tập đoàn Vingroup phát triển ở Việt Nam. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt bậc nhất trong nước và hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, vừa phát huy được những ưu thế của giáo dục quốc gia, đồng thời cũng chắt lọc thành công các tinh khoa của khoa học giáo dục toàn cầu.
🎯Vì sao Vinschool thành công?
🔸Tại thời điểm năm 2018, Vinhomes đã đưa vào vận hành 17 dự án với hơn 46.800 căn hộ tại 6 tỉnh thành trên cả nước. Hệ sinh thái đi kèm tại các khu đô thị bao gồm siêu thị, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi …


🎯Việc tích hợp thẻ VinID cộng điểm khi đi siêu thị, bệnh viện, trường học trở thành vòng tròn hoàn thiện của hệ sinh thái Vingroup. Trong khi đó, hệ thống Vinschool từ mầm non lên đến cấp 3, sau này có cả đại học VinUni, bố mẹ không phải lo lắng về việc đi tìm trường, chạy trường chạy lớp.
🔸Ban đầu, mục tiêu của Vingroup đặt ra có thể để giải quyết bài toàn tìm trường cho con của các cư dân Vinhomes, nhưng sau này, rất nhiều người vì muốn cho con đi học Vinshool mà mua nhà của Vingroup. Và đó là kết quả thành công của một “tay ngang” đi làm giáo dục.
🎯Việc thay đổi đột phá chương trình giáo dục và tư duy giáo dục được chọn lọc từ quốc tế và viết mới, riêng chương trình giáo dục mầm non được Việt hoá từ giáo trình mầm non quốc tế IPC của Hoa Kỳ đã khiến các đơn xin học “xếp hàng” theo năm để xin học vào Vinshool
🎯Bên cạnh hệ mẫu giáo và phổ thông, Vingroup tiếp tục hoàn thiện chuỗi giáo dục của mình với việc công bố Trường Đại học VinUni vào tháng 03 năm 2018 và khởi công xây dựng vào tháng 11/2018. Trong giai đoạn một, VinUni được xây dựng trên diện tích 23 hecta với số vốn đầu tư là 5 nghìn tỷ đồng và được kỳ vọng sẽ trở thành một “thành phố Đại học”, trung tâm thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ. VinUni dự kiến tuyển sinh từ năm 2020.


👉Lựa chọn một ngôi trường tốt một môi trường tốt cho con em mình là điều mà các bậc phụ huynh đang hướng đế. Trở thành cư dân của Vin, sông trong căn hộ của Vin, con cái được hửng hệ thống giáo dục bậc nhất của Vin. Là điều mà các dân cư đang hướng tới.
👍Với Vinhomes Smart City không chỉ là học trường Vinschool con em còn được bảo vệ trang bị với các thiết bị thông minh, giúp con trẻ được bảo vệ khi gặp nguy hiểm với vòng tay thông minh, quản lý chi tiêu của bé với ví điện tử. Một môi trường sống với hệ giáo dục bậc nhất đang chờ con em bạn tại Vinhomes Smart City
☎️ Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0985 892 335

Trả lời

Nhận báo giá